เผย "แตงโม" โปรโมตเรือแต่ไม่ได้ตังค์ คลิปเสียงคล้าย "เบิร์ด" พูดหมด !!

2022-06-13 13:05:28

เผย "แตงโม" โปรโมตเรือแต่ไม่ได้ตังค์ คลิปเสียงคล้าย "เบิร์ด" พูดหมด !!

Advertisement

เผย "แตงโม" โปรโมตเรือแต่ไม่ได้ตังค์ คลิปเสียงคล้าย "เบิร์ด" พูดหมด !! งานนี้ "กระติก" จะว่ายังไง ?ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ปล่อยคลิปเสียง ที่อ้างว่าเป็นเสียงของ "เบิร์ด" แฟน "แตงโม" พร้อมกับใส่แคปชั่นไว้ว่า "ความคิดของ เบิร์ด ว่า แตงโม ฉี่ท้ายเรือจริงหรือไม่ #EP2" ซึ่งเสียงในคลิป มีบทสนทนาพูดคุยกัน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นเสียง "บังแจ็ค" สอบถาม "เบิร์ด" แฟน "แตงโม" ถึงประเด็นที่คิดว่า "แตงโม" ปัสสาวะท้ายหรือจริงไม่?

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ปล่อยคลิปเสียง ระบุข้อความชื่อคลิปว่า "ไหนมึ-บอกไม่มีการรับงาน มึ-บอกเป็นการไปนั่งเรือกินดื่มเล่นทั่วไป แล้วทำไมโมต้องไปเตรียมตัวหาข้อมูลการพรีเซนต์เรือ ตั้งแต่ ตี 4 ฟังจากปากเบิร์ดได้เลย #EP3"

โดยเสียงที่คาดว่าเป็น "เบิร์ด" พูดว่า "แล้วคือที่โมไปเนี่ย..เหมือนโมอ่ะ..กระติกอ่ะชวนโมไป เพื่อไปโปรโมตเรือไอ้เหี้-ลำเนี้ย แต่โมไม่รู้ โมไม่ได้ตังค์" ต่อมาเสียงที่คล้ายกับ "บังแจ็ค" พูดว่า "อ๋อ…โปรโมตเรือลำนั้น" และเสียงที่คาดว่าเป็น "เบิร์ด" พูดว่า "ใช่ เพราะเรือลำนี้ มันจะทำเรือไปเที่ยวสักอย่างนี่แหละ…." ทั้งนี้ "กระติก" เคยออกมาให้สัมภาษณ์และยืนยันหลายครั้ง ว่าชวนแตงโมไปกินข้าวบนเรือ ไม่เคยมีการหลอกรับงานแต่อย่างใด