สาแก่ใจคนทั้งประเทศ “แพทริเซีย กู๊ด” คว้าเค้กโปะหัว “โม มนชนก”

2022-06-12 21:40:54

สาแก่ใจคนทั้งประเทศ “แพทริเซีย กู๊ด” คว้าเค้กโปะหัว “โม มนชนก”

Advertisement

ใครจะไปคิดว่าบาง “คู่เวร” ก็อยู่ในรูปแบบของ “เพื่อน” ที่คอยแก่งแย่งชิงดี โดยเฉพาะ อีหวาน (โม มนชนก) ในละครสุดแซ่บแห่งปี “คู่เวร” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” และผู้กำกับฯ “วิทย์ วรวิทย์” ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ที่ตอนนี้คนดูทั้งประเทศพร้อมใจกันหยุมหัว เปลือกทุเรียนในมือสั่น เรียกว่าทำคนดูเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง

แต่สุดท้าย อีหวาน (โม มนชนก) ก็โป๊ะแตก สะใจจริงๆ โว้ย งานนี้บอกเลยหวานเละแน่ แอบกินแฟนเพื่อน ถ้าเพื่อนยังไม่รู้ ก็ไม่เป็นไร แต่ว่าความลับไม่มีในโลก ในที่สุดบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ก็ได้เบิกเนตรเลิกโง่ เห็นธาตุแท้อีหวาน (โม มนชนก) อีเพื่อนทรยศ ที่แอบไปกินพี่วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) อร่อยกรุบกันลับหลังในเมื่อมันโป๊ะแตก ก็ให้มันแหลกกันไปข้างนึงเลย งานนี้ บีม (แพทริเซีย กู๊ด) ขอจัดหนัก จัดให้เละ เพราะทนไม่ไหวกับความสกปรกของอดีตเพื่อนเลิฟ ที่แม้จะถูกจับได้ ถูกแฉว่าแย่งแฟนเพื่อนก็ยังจะตีหน้าเศร้าสตอเบอร์แหล แถไปเรื่อย ใครจะไปทนฟังไหว มันไม่ทันใจคนอย่างบีมที่งานนี้หัวร้อนได้ที่คว้าเค้กช็อคโกแลตที่อุตส่าห์ทำมาโปะลงบนหัวของอีคนหน้าไม่อาย ให้มันเละ ให้มันสาแก่ใจ บอกเลยหลังจากนี้ฟาดได้ฟาด ตบได้ตบ เลิกคบกันตลอดกาล ใครที่กำลังหมั่นอยากตบอีหวาน (โม มนชนก) เพราะขัดอกขัดใจ ไม่ไหวกับความหวาน บอกเลยห้ามพลาด เพราะบีมจะเป็นตัวแทนหมู่บ้านจัดการให้ทุกคนเอง แต่อยากจะบอกว่าความหวานยังไม่หมดแค่นี้ เพราะสงครามที่แท้จริงเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น “คู่เวร” ก็จะอยู่จองเวรแย่งชิงฟาดฟันกันต่อไป แต่จะจบลงที่ความแซ่บขนาดไหนต้องรอดู
ฉากนี้สะใจคนดูแค่ไหน ติดตามชมได้ในละคร “คู่เวร” วันอาทิตย์ ที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus