จับมือเคลียร์ใจต่อหน้าแฟนๆ "โอม - นนน" กลับมารักกันเช่นวันวาน

2022-06-13 10:30:59

จับมือเคลียร์ใจต่อหน้าแฟนๆ "โอม - นนน" กลับมารักกันเช่นวันวาน

Advertisement

จับมือเคลียร์ใจต่อหน้าแฟนๆ "โอม - นนน" กลับมารักกันเช่นวันวาน คลายปมทะเลาะระหองระแหง เกิดความห่วงใยในความสัมพันธ์อันเคยราบรื่นไปทั่วทั้งด้อมจริงๆ สำหรับ เหตุการณ์การบาดหมางบางอย่างระหว่างสองหนุ่มนักแสดงคู่จิ้นแห่งปี "โอม - นนน" ต่อหน้าแฟนคลับหลังงานประกาศรางวัลเวทีหนึ่ง จนทีมงานต้องมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตกอกตกใจกันยกใหญ่ แต่แล้วล่าสุดทางแฟนๆ ก็พอจะยิ้มออกแล้ว เพราะทั้งสองได้ออกมาบอกว่าไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว ปัญหาทั้งหมดได้ถูกเคลียร์ไปเรียบร้อยแล้ว 


ต่อมา "โอม" ได้ทวีตข้อความขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความสับสนให้แฟนคลับจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยมีข้อความว่า “ขอโทษสำหรับวันนี้นะครับ ผมขอนั่งทบทวนกับตัวเอง มีสติแล้วเมื่อพร้อมผมจะพูดครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมขอโทษทุกคนมากๆจริงๆสำหรับเหตุการณ์นี้ ไม่อยากให้ทุกคนคิดมากนะครับ มันเป็นความรู้สึกบางอย่างที่ถูกกดทับอยู่ข้างในตัวเอง ขอโทษอีกครั้งนะครับ พักผ่อนครับทุกคน ขอบคุณสำหรับวันนี้ครับ” , “ขอโทษ”

ทั้งนี้ "โอม" ได้เผยว่า "วันนั้นเกิดจากสาเหตุที่ไม่เข้าใจกันในเรื่องบางเรื่อง ปกติเวลาไม่เข้าใจกันก็จะเคลียร์กันมาแล้ว แต่วันนั้นไม่ได้เคลียร์กัน ความรู้สึกในตอนนั้นไม่อยากพูดอะไรเลย หลังจากเหตุการณ์วันนั้น อยากขอโทษแฟนคลับหลังจากได้ทบทวนตัวเอง ก่อนจะทักไปพูดคุยเพื่อขอโทษกันเอง หลังจากนี้การทำงานหลังคิดว่าจะแฮปปี้มากขึ้น"

ด้าน "นนน" ก็บอกว่า "ตอนนั้นรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาเหตุที่เกิดขึ้นมีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ที่ผ่านมาเรารู้จักนิสัยโอมในระดับหนึ่ง เรารู้ว่าเขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เราเหมือนลิ้นกับฟัน ที่ผ่านมามันเคยเกิดเหตุการณ์ที่ไม่เข้าใจกันอยู่หลายครั้ง วันนั้นที่เขามาขอโทษเราเข้าใจเพื่อนอยู่แล้วในระดับหนึ่ง เคลียร์ใจกันเข้าใจกันร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ได้เห็นฟีดแบ็ก หลายคนรวมถึงครอบครัวมาเตือนว่าการกระทำแบบนี้ไม่น่ารัก"