"วิน เมธวิน" ช็อก !! เรื่องอะไร ? ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับขนลุก ! (มีคลิป)

2022-06-12 16:00:47

"วิน เมธวิน" ช็อก !! เรื่องอะไร ? ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับขนลุก ! (มีคลิป)

Advertisement

ตาหนูช็อกอะไร เหตุการณ์ไหนที่ทำเอาติดตามาจวบจนวันนี้ ? "วิน เมธวิน" เล่าหมดเปลือกในรายการ "วันกรรชัย" กระจายความละมุนจน "คุณพ่อหนุ่ม" รับเป็นลูกอีกคน แจกความสดใสใครๆ เห็นเป็นต้องยิ้มกว้างๆ ตามคุณหนูไปด้วย ... สำหรับ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" พระเอกตี๋หล่อสุดฮอต ที่ล่าสุดได้กระโดดขึ้นแท่นลูกชายคนใหม่ของคุณพ่อลูกดก พ่วงตำแหน่งพิธีกรฝีปากแกร่งแห่งวงการบันเทิง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ไปเรียบร้อยแล้ว การพูดคุยในรายการเป็นไปอย่างน่ารักน่าชัง "น้องวิน" สุภาพและมีความอ่อนโยนจน "หนุ่ม" ถึงกับตกหลุมเลิฟ


ทั้งนี้ "น้องวิน" ได้เล่าที่มาของการยืนอยู่ในวงการบันเทิงได้อย่างไร ? "เริ่มจากช่วงที่ปิดเทอม ก็ได้ไปเรียนเต้น แล้วเจ้าของโรงเรียนเต้นเขาเห็นเราประมาณว่าเด็กคนนี้มีแววนะ เขาเลยติดต่อกับผู้จัดการท่านหนึ่ง และหาไปแคสต์ แล้วก็ได้ และมีละครเรื่องแรก ประสบความสำเร็จมาก ตอนนี้อยากเล่นบทแอ็คชั่น ต่อสู้ ยิงปืน ชอบแบบนั้น...

หนุ่ม "วิน" ยังเล่าต่ออีกว่า "ผมเป็นคนชอบรถมาก อยากได้ของขวัญจากไบร์ท เป็นรถยนต์ แต่ถ้าเขาซื้อให้ ผมก็ต้องซื้อให้คืน ส่วนตัวผมชอบรถมาก ตอนเด็กเป็นคนสะสมรถและลัมโบร์กินีคือรถในฝัน"


"เรียนจบแล้ว ปลื้มและภูมิใจมาก ทั้งตัวเราและแฟนคลับ ที่จัดงานรับปริญญาให้ มีแฟนคลับบินมาจากต่างประเทศด้วย ต้องใช้รถ 6 ล้อบรรทุกของขวัญ ของขวัญที่ทำจากเงินทั้งช่อดอกไม้ ร่ม เยอะมากเลย ที่บ้านมีห้องสำหรับเก็บของขวัญ เพราะแฟนคลับให้ของขวัญมาให้เยอะมาก ขอของขวัญจากคุณพ่อ เป็นบ้าน มีเกริ่นๆ ไปบ้างแล้ว เพราะอยากมีพื้นที่ส่วนตัว อยากเลี้ยงสุนัข""เป็นเด็กที่ขี้อายมากครับ  รู้สึกว่ามากไกลเกินฝันมาก ช่วงแรกๆ รู้สึกกดดันมาก เพิ่งเข้ามาใหม่ๆ ตอนนี้ก็พยายามพัฒนาฝีมือตัวเองให้เพิ่มมากขึ้น ต้องมีสติกับตัวเองและอยู่กับปัจจุบัน ไม่หลงระเริงกลับสิ่งที่ได้มา เคยทำสิ่งนี้ เมื่อมีคนรู้จักและยอดฟอลโล่ในอินสตาแกรม 1 ล้านฟอล เดินไปที่หน้ากระจกแล้วตบหน้าตัวเอง พูดกับตัวเอง ใช่วินหรือเปล่า หรือว่าฝันอยู่หรือเปล่า เพราะรู้อย่างเกิดขึ้นเร็วรวดมาก เป็นโอกาสและจังหวะที่ดี"

สุดท้าย "วินนี่" ได้เล่าประสบการณ์หลอนจนกรามค้างในวัยเด็กที่ทำเอาเจ้าตัวจดจำมาถึงทุกวันนี้ว่า 

"ผมมีความทรงจำตอนเด็กที่เจอผี ด้วยความเป็นเด็กมากๆ อายุเลขตัวเดียว เราไปรับพี่สาวเรียนดนตรีไทย ไปรอนานมากๆ เราอยากกลับบ้านมากแล้ว ก็ขึ้นไปนั่งค่อมบนจะเข้แล้วก็กระโดดๆๆ จะกลับๆๆ คือไม่ให้พี่สาวเรียนต่อแล้ว ครูที่สอนก็บอกว่าระวังนะของมีครูนะ พอกลับบ้านไปเราก็ว่ายน้ำ เราดำน้ำเงยหน้าขึ้นมาเจอผู้ชายใส่ชุดไทย 2 คนมายืนจ้องผม เราตกใจมาก รีบดำน้ำใหม่ พอขึ้นมาอีกทีเขาหายไปแล้วครับ เราก็ต้องกลับไปไหว้ขอโทษเขาครับ" 

งานนี้เล่นเอา "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับขนลุกไปเลยทีเดียว