น้ำท่วมสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี นิวยอร์ก

2018-01-08 07:45:20

น้ำท่วมสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี นิวยอร์ก

Advertisement

สนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี ในนิวยอร์ก โกลาหลอีกรอบ เมื่ออยู่ ๆ ก็เกิดน้ำท่วมจากน้ำประปารั่ว เล่นเอาผู้โดยสารปั่นป่วน หลังสนามบินแห่งนี้ เคยยกเลิกเที่ยวบินมาแล้วจากพายุหิมะตกหนักตั้งแต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกิดเหตุน้ำท่วมสนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี ในนิวยอร์ก ซึ่งสื่อท้องถิ่นรายงานว่า เป็นน้ำที่เกิดจากน้ำประปารั่วจนไหลเข้าท่วมอาคารผู้โดยสารหลายเลข 4 เมื่อวานนี้ ยิ่งเพิ่มความโหลาหลในการเดินทางที่สนามบินที่แจจอแห่งนี้มากขึ้น หลังยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมากจากพายุหิมะตกหนักเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ภาพที่เผยแพร่ทางโซเชียล มีเดีย เป็นภาพกระเป๋าสัมภาระวางอยู่ในน้ำ ที่รั่วจากเพดาน และท่วมพื้นที่ส่วนใหญ่ของอาคารที่พักผู้โดยสารดังกล่าว


ก่อนหน้านี้ ก็เกิดปัญหาการเดินทาง เนื่องจากพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐ ยังคงเผชิญกับสภาพอากาศเลวร้าย "หนาวเข้ากระดูก" โดยในนิวยอร์ก อุณหภูมิติดลบถึง 8 องศาเซลเซียส

เจ้าหน้าที่การท่าของนิวยอร์กและนิวเจอร์ซี ซึ่งบริหารสนามบินแห่งนี้ ระบุว่า เที่ยวบินระหว่างประเทศสำหรับผู้โดยสาร อาคารหมายเลข 4 ถูกระงับชั่วคราว ส่วนผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงแล้ว ก็ต้องเปลี่ยนไปที่อาคารที่พักผู้โดยสารอื่นแทน

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบิน และสำนักงานดับเพลิงของนิวยอร์ก อยู่ในพื้นที่ และกำลังช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุของการรั่วไหลของน้ำนั้น อยู่ระหว่างการสอบสวนแท็กที่เกี่ยวข้อง