เศร้าปนซึ้ง “พี่ปู” พกรูปถ่าย “นุ๊กซี่” ติดตัวไป ตปท. เสมือนได้เดินทางไปด้วยกัน

2022-06-10 17:20:52

เศร้าปนซึ้ง “พี่ปู” พกรูปถ่าย “นุ๊กซี่” ติดตัวไป ตปท. เสมือนได้เดินทางไปด้วยกัน

Advertisement

 
โมเมนต์เศร้าปนซึ้งที่สวิตเซอร์แลนด์ “ปู แบล็คเฮด” พกรูปถ่าย “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ติดตัวไป ตปท. เสมือนได้เดินทางไปด้วยกัน ทำแฟนคลับแห่คอมเมนต์-ส่งกำลังใจแน่น

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ซึ้งใจที่ชวนน้ำตาไหลไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่เห็นนักร้องหนุ่ม “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” พกรูปสวยๆ ของแฟนสาวผู้ล่วงลับอย่าง “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ติดตัวไปต่างบ้านต่างเมืองด้วย หลังจากที่เจ้าตัวต้องเดินทางไปทำงานและเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

“เปิ้ล หัทยา” กลั่นความในใจถึง “ตั้ว ศรัณยู” 2 ปีที่จากกัน ไม่มีวันไหนง่ายเลย 

“พี่หมี” วางแผนร่วม “บอย” นาน 6 เดือนเซอร์ไพรส์ “แพนเค้ก” ทำซึ้งใจจนน้ำตาไหลกลางงานแต่ง 

“เก้า สุภัสสรา” สวน “เกรท” อย่ามาทำเป็นหวง หลังอวดเซ็กซี่เต็มตา 

ซึ่งเมื่อหลายวันก่อนหลังจากที่เท้าแตะพื้นสวิตเซอร์แลนด์ “ปู แบล็คเฮด” ก็ได้เผยคลิปพาทัวร์ห้องพักพร้อมกับเผยชอตซึ้งโชว์รูปถ่ายของุ๊กซี่ที่เจ้าตัวได้พกติดตัวไปด้วย พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าว่า... “ทริปนี้ไม่มีตากล้องคนเก่งถ่ายรูปให้ ได้แต่เอารูปสวยๆของตากล้องติดตัวมาเที่ยวด้วย…ทริปของนู๋งัยคะนุ๊ก @nookzii #นุ๊กซี่กับพี่ปู #นุ๊กซี่ไดอารี่ … ได้ห้องนอนแล้วเฟ้ยยยย …#ปูเหน่งเก่งแต่ปาก #ปูเหน่งเบ่งที่สวิส”

และล่าสุด (10 มิ.ย. 2565) “ปู แบล็คเฮด” ก็ได้เผยอีกหนึ่งคลิปที่ทั้งเศร้าและซึ้งในคราวด้วยกัน ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เป็นตอนที่หนุ่มปูกำลังนั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวความสวยของธรรมชาติเมืองสวิตเซอร์แลนด์ โดยที่มือคอยจับภาพถ่ายของแฟนสาวไปด้วย พร้อมกันนี้หนุ่มปูก็ได้เขียนแคปชั่นบอกว่า... “ในที่สุดเราก็ได้มาด้วยกัน @nookzii”ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและซึ้งใจในโมเมนต์ดังกล่าวกันสนั่น อาทิ “น่ารักที่สุดเลยครับพี่ปู น้องต้องดีใจครับ”, “พี่ปูทำหนูน้ำตาไหลลลลลล แต่น่ารักที่สุดในโลกเลยค่ะ”, “โรแมนติกมากน้องนุ๊กคงดีใจ”, “คุณนุ๊กเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆ ค่ะ”, “เป็นกำลังใจให้นะครับพี่ปู ดูคลิปพี่คลิปนี้แล้วรู้สึกอบอุ่นมีกำลังใจทำงานในวันนี้มากเลยครับ”, “น่ารักมากๆ ค่าพาไปทุกที่เลย”, “น่ารักจัง นุ๊กซี่ได้ไปเที่ยวสมใจแล้ว”, “เวลาจะเยียวยาทุกสิ่งค่ะ 1 กำลังใจ”, “พี่ปูคือที่สุด เป็นกำลังใจให้นะคะ”, “ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ” ฯลฯ
 


ขอบคุณอินสตาแกรม : blackheadpoo