"ธรรมนัส"ผงาดหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย

2022-06-10 15:37:16

"ธรรมนัส"ผงาดหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย

Advertisement

"ธรรมนัส"ผงาดหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย  "ไผ่" เลขาธิการพรรค

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.65 ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพรรคเศรษฐกิจไทย(ศท.)จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่2/2565 โดยที่ประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารชุดใหม่มีรายชื่อดังนี้ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรค  นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร เลขาธิการพรรค  นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค  น.ส.ธนพร ศรีวิราช เหรัญญิกพรรค ส่วนกรรมการบริหารพรรคคนอื่นๆ ประกอบด้วย 1.นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น 2.นายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.พะเยา 3.นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร 4.น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร 5.นายยุทธนา โพธสุธน ส.ส.บัญชีรายชื่อ 6.พล.ต.อ.ยงยุทธ เทพจำนงค์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ 7.นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส.ตาก  8นายปัญญา จีนาคำ ส.ส.แม่ฮ่องสอน  9.นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส.นครราชสีมา 10.นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส.นครราชสีมา

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า วันนี้ถือว่าเป็นวันสำคัญของพรรคเศรษฐกิจไทย และหลังจากที่มีการประชุมวันนี่แล้วก็จะได้เห็นหน้าคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ มีหลายเรื่องที่ตนอยากให้สมาชิกเข้าใจถึงทิศทาง และของพรรคเราในวันนี้และในอนาคตว่าเราจะทำอะไร เพื่อเป็นพรรคหลักที่จะก้าวไปข้างหน้า ในการแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน แก้ปัญหาประเทศชาติ ซึ่งในเวลานี้ประเทศอยู่ในช่วงวิกฤติในหลายๆเรื่อง หลายๆสถานการณ์ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่เราต้องคิดใหม่ทำใหม่ เพื่อทำให้ประเทศชาติเราผ่านพ้นวิกฤติ สถานการณ์ที่เลวร้ายในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ทำให้สถานการณ์ของประเทศไทยมีทิศทางที่ไม่สู้ดีนัก เราจะต้องเป็นพรรคการเมืองที่เป็นความหวังของคนไทยทั้งแผ่นดิน ทั้ง 77 จังหวัด ไม่ใช่ เฉพาะใน กทม. หลายเรื่องที่ตนอยากจะทำมาถึงวันนี้ก็จะทำได้อยากเต็มที่ อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต้องขอขอบคุณหลายๆคนที่ถึงแม้ว่าจะมีภารกิจอื่นที่ทำให้ตนและส.ส.ของพรรค ไม่ได้มีความใกล้ชิดกับสมาชิกพรรค ซึ่งนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเราครอบครัวเศรษฐกิจไทยจะเดินไปด้วยกันอย่างมั่นคง และเมื่อผ่านการประชุมแล้วก็จะเห็นว่าพรรคเศรษฐกิจไทยจะเดินไปในทิศทางอย่างไร

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวถึง การส่งเลือกตั้งซ่อม จ.ลำปาง เขต 4 โดยนายวัฒนา สิทธิวัง ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย ได้สมัครเรียบร้อยแล้ว และจับฉลากได้หมายเลข 3 ซึ่งตนก็ได้บอกนายวัฒนา ว่า การชูสามนิ้วสำหรับหมายเลข 3 ต้องระวัง ต้องให้ชัดเจน