วิวาห์ 2 หนุ่มพบรักทางเฟซบุ๊ก

2018-01-07 18:25:34

วิวาห์ 2 หนุ่มพบรักทางเฟซบุ๊ก

หวานชื่นหนุ่มอยุธยาพบรักหนุ่มสระบุรีผ่านเฟซบุ๊กตกลงปลงใจแต่งงานกันตามประเพณี


เมื่อวันที่ 7 ม.ค ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ. พระนครศรีอยุธยา มีพิธีมงคลสมรสระหว่างชายกับชาย คือ นายพีรพล พิมพา อายุ 22 ปี ชาวสระบุรี อาชีพพนักงานโรงงานทำที่นอน กับว่าที่ ร.ต.วัชรพล ชัยศิริกุล อายุ28 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตร ตามประเพณี มีการแห่ขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาว โดยสินสอดเป็นเงินสด100,000 บาท ทองรูปพรรณหนัก 2 บาท แหวนพลอย 2 วง หลังมอบสินสอดฝ่ายเจ้าบ่าวหอมแก้มเจ้าสาวสร้างบรรยากาศ อบอวนไปด้วยความรักทั้งงาน


ว่าที่ ร.ต.วัชรพล เจ้าบ่าว กล่าวว่า พบรักกับนายพีรพล เจ้าสาว ผ่านทางเฟซบุ๊ก พูดคุยกันทำความรู้จักกันได้ 1 ปี เจ้าสาวเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เคยโกหก มีอะไรปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง จึงเกิดเป็นความรัก พูดคุยกันมาได้ 1 ปี ฝ่ายเจ้าสาวจึงตัดสินย้ายมาทำงานที่บางไทรเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆกัน และได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันได้ประมาณ 1 ปี ทำงานที่เดียวกัน เก็บเงินเก็บทองรวมระยะเวลา 2 ปีที่ได้ทำความรู้จักและอยู่กินด้วยกันจึงตกลงปลงใจแต่งงานกัน

Advertisement
ด้านนายพีรพล เจ้าสาว กล่าวว่า ว่าที่ ร.ต.วัชรพล เป็นคนน่ารักดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นอย่างดีมาตลอดระยะเวลาที่รู้จักกัน ครอบครัวของว่าที่ร.ต.วัชรพล ก็รักตนเองเหมือนลูก

ด้านนางนงเยาว์ สุขสมวรรณ์ แม่ของเจ้าบ่าว กล่าวว่า ทั้งคู่ขยันทำงานดี ตั้งใจทำงาน ไม่มีเรื่องอะไรเสียหายยินดีกับทั้งคู่ด้วย ขอให้มีความสุขช่วยกันทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง