"อีทิพย์" แฉแหลก "แม่หญิงลี" ลั่นเข้าเมืองกรุงหมายมุ่งเป็นดารา ลาแล้ว "ครัวเมืองทิพย์"

2022-06-10 13:40:53

 "อีทิพย์" แฉแหลก "แม่หญิงลี" ลั่นเข้าเมืองกรุงหมายมุ่งเป็นดารา ลาแล้ว "ครัวเมืองทิพย์"

Advertisement

มันเบื่อค่ะน้อง ขอพูดตรงๆ ! อยากเป็นดาราแสวงหาแสงสี "อีทิพย์" ประกาศแยกทางเดิน "แม่หญิงลี" ชี้ ไม่เอาเลยสักงาน อยากขายของอย่างเดียว ความกระตือรือร้นสิ้นสุดไปแล้ว "ครัวเมืองทิพย์" ก็ล่มไปเลยสิคะ 



ชาวเมืองทิพย์แตกตื่นแห่มาดูไลฟ์ครั้งใหม่ของ "อีทิพย์" หรือ "เมญ่า ลินดา" น้องนางสนิทศิษย์ข้างกาย "แม่หญิงลี" ที่ล่าสุดออกมาประกาศฟาดอีกฝั่งแบบไม่มียั้งไม่มีหยุด โดยชีสาธยายความว่า "ทำคอนเทนต์อยู่ที่บ้านแล้วมันน่าเบื่อ เอะอะก็ครัวเมืองทิพย์ คนเริ่มไม่ขำแล้ว เสียดายเวลาและโอกาส มาอยู่บ้านไม่ได้อะไรเลย คนติดตามเพจตั้ง 1.4 ล้าน ให้มานั่งถ่ายครัวเมืองทิพย์เดิมๆ ไปนั่งผัดข้าวทุกเย็น แล้วก็แว้ดๆ กันทุกวัน มันเหนื่อย คนดูก็เบื่อ"






ขอขึ้นไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ ลาแล้ว "ครัวเมืองทิพย์"


"เมญ่า"
กล่าวว่า "ให้รอติดตามคอนเทนต์ใหม่ๆ เพราะกำลังจะขึ้นไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ แล้ว กล้าพูดเลยว่าไม่มีคอนเทนต์อะไรแล้วทุกวันนี้ นั่งหนีบผมมุมเดิมๆ มันเบื่อ คนเราต้องมีชีวิตชีวา มันต้องไปหาแสงบ้าง อยากทำรายการเหมือนเมื่อก่อน ไปกิน ไปเที่ยว"



เมื่อมีคนคอมเมนต์ว่า “ดังจากใครอย่าลืมตัว” ฝั่ง "เมญ่า" ก็พูดขึ้นมาว่า "ไม่ได้ลืม กับแม่หญิงลีไม่ได้ดังจากใครหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ทุกวันนี้ทั้งคู่พากันมาแบบเหนื่อยแสนเหนื่อย พร้อมย้อนกลับไปตอนอยู่กรุงเทพฯ มีงานเข้ามาก็ไม่ได้คว้าไว้ ทุกวันนี้งานรีวิวก็ไม่มี หนี้สินก็ยังมีอยู่ อยากให้ฟังกันบ้าง"





 คอนเทนต์หลังๆ คนเริ่มไม่ขำแล้ว นางเอกสาวไม่ กระตือรือร้น ! 
"เมญ่า" ยืนยันว่า "ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย แต่อยากให้พี่หญิงลีกระตือรือร้นตัวเองบ้าง เพราะเคยอยู่ในช่วงที่มีหนี้จนไม่มี แล้วก็กลับมามีอีก เวลาทำรายการครัวเมืองทิพย์ก็รีบถ่ายรีบจบ งานรีวิวก็ไม่มีสักงาน ให้ทำนั่นทำนี่ก็ไม่เอา ก็เก็บกดและรู้สึกเหนื่อย"



จะใช้เป็นพื้นที่ต่างคนต่างทำคอนเทนต์ตัวเอง ไม่ได้เทแม่หญิงลี ไม่ได้ปิดเพจ


"เมญ่า"
เผยว่า "ไม่ได้มีการปิดเพจ ก็ให้แม่หญิงลีไลฟ์ขายของไป ก็จะมาไลฟ์คอนเทนต์ของตัวเองบ้าง คนทำมาหากินเหมือนกัน ไม่อยากนู่นนี่นั่น คุยกันไว้แล้วว่า เมญ่าขอขึ้นกรุงเทพฯ ไปตามหาฝันของตัวเอง ไปหาทำคอนเทนต์ เพราะตัวเองก็มีคนรู้จักเหมือนกัน เบื่อแล้วที่ต้องมาทำคั่วแลนทุกวัน ไลฟ์แล้วคนไม่ขำมันน่าเบื่อ จะไปทำรายการของตัวเอง อยู่ที่นี่ก็ไม่ได้อะไรเลยนอกจากคำว่าโง่ เสียดายเพจ โอกาสและเวลา วอนลูกเพจอย่าด่า ยืนยันไม่ได้เทแม่หญิงลี ไม่ได้แยกวง ก็แค่ขอไปหาฝันของตัวเองบ้าง ต่างคนต่างเดินก็แล้วกันมันเบื่อ"



 ขอไปเป็นดาราไม่ได้จะไปเปิดร้านทำผมที่กรุงเทพฯ

"เมญ่า" บอกว่า "วางแผนไว้ว่าจะขึ้นกรุงเทพฯ ไปในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 แต่ยังหาที่อยู่ไม่ได้ คงต้องเช่าห้องแบบรายวันไปก่อน ตั้งหลักปักฐานค่อยๆ หางานหาเงิน อีกทั้งไม่ได้จะไปเปิดร้านทำผมที่กรุงเทพฯ เพราะฝีมือไม่ถึงขั้นนั้น ขอไปเป็นดาราหรือเอ็กซ์ตร้าเดินผ่านกล้องสวยๆ ก็แล้วกัน"