เป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการ นักข่าวบันเทิงยังอ่านชื่อ "หมาก ปริญ" ผิด !! เอ้า อิหยังวะ ?

2022-06-08 18:50:39

เป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการ นักข่าวบันเทิงยังอ่านชื่อ "หมาก ปริญ" ผิด !! เอ้า อิหยังวะ ?

Advertisement

เป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ ขนาดนักข่าวบันเทิงยังอ่านผิดเลย "หมาก ปริญ" ตอบคำถามชัดๆ คนเรียกชื่อจริงผิดมาตลอด เผยความจริงแล้วถึงกับบางอ้อ… โอ้วแม่เจ้า !!เป็นหนึ่งในพระเอกละครที่แฟนคลับรักใคร่เอ็นดูมากๆ ตั้งแต่เข้าวงการมา จวบจนถึงตอนนี้ก็เติบใหญ่เป็นนักแสดงมืออาชีพที่มีงานมากมายและฐานะมั่นคง จน ณ ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว สร้างครอบครัวกับนางเอกคนสวย "คิมเบอร์ลี่" อีกด้วย ใช่แล้วเรากำลังเอ่ยถึงหนุ่ม "หมาก ปริญ สุภารัตน์" 


และจากงานมงคลที่กำลังจะถึงเร็วๆ นี้ "หมาก" จึงต้องพยายามเคลียร์คิวที่ล้นๆ ให้บางเบาลง เพื่อจัดการงานวิวาห์ให้ออกมาอย่างไร้ที่ติ และเมื่อมีเวลาว่างจากการทำงาน ก็ขอเอาใจแฟนคลับด้วยการเปิดพื้นที่ในไอจีสตอรี่ให้แฟนคลับได้พูดคุยถามคำถามที่อยากรู้กัน ซึ่งประเด็นอยู่ที่มีคำถามถูกใจหนุ่ม "หมาก" อย่างมากคือ แฟนคลับตั้งคำถามว่า"ชื่อจริงพี่หมาก อ่านแค่พยางค์เดียว หรือ 2 พยางค์คะ หนูว่าจะถามหลายรอบแล้ว"ด้านหนุ่ม "หมาก" จึงตอบคำถามเบิกเนตรใครหลายคนแน่นอนที่อ่านผิดมาโดยตลอด โดยเจ้าตัวบอกว่า "ขอบคุณสำหรับคำถามนี้มากเลยนะครับ เพราะหลายคนเรียกชื่อผมผิดนะครับ ชื่อจริง ๆ ของผมนะครับ อ่านว่า หมาก ปริญ เป็นคำควบกล้ำ ไม่ใช่ หมาก ปะ-ริน"ล่าสุด (7 มิถุนายน 2565) โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป TikTok ช่วงที่หนุ่มหมากตอบคำถามดังกล่าว ปรากฏว่าคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากเพราะส่วนใหญ่อ่านชื่อจริงผิดกันทั้งนั้น โดยอ่านว่า ปะ-ริน เรียกผิดตั้งแต่พระเอกหนุ่มเข้าวงการใหม่ๆ แล้ว หลายคนยังบอกด้วยว่าเรียกตามข่าวในทีวี ขนาดผู้ประกาศข่าวยังอ่านเป็น 2 พยางค์เลย 

นอกจากนี้ ยังมีคนที่บอกว่าเรียกชื่อถูกมาตลอด เคยเถียงกับเพื่อนด้วยว่าอ่าน 1 พยางค์ หรือ 2 พยางค์ วันนี้ดีใจที่เจ้าตัวออกมาเฉลยเองแล้ว ขณะที่คุณแม่คนหนึ่ง เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบ หมาก ปริญ อย่างมาก เข้ามาเล่าว่า อุตส่าห์ตั้งชื่อลูกชายตามชื่อของ หมาก และได้กำหนดคำอ่านของชื่อลูกเป็น ปะ-ริน ไปแล้วเรียบร้อย มาถึงขนาดนี้ก็คงต้องเรียก ปะ-ริน ต่อไปแล้วลูกเอ๊ยยยย ทำเอาชาวเน็ตกดถูกใจและขำกันยกใหญ่