Gym and swim ยังไม่ติดต่อขออภัย !! "พีพี" น้ำตารินกลางเวที ดราม่าเหยียดเพศร้อนระอุ

2022-06-08 15:25:39

Gym and swim ยังไม่ติดต่อขออภัย !! "พีพี" น้ำตารินกลางเวที ดราม่าเหยียดเพศร้อนระอุ

Advertisement

Gym and swim ยังไม่ติดต่อขออภัย !! "พีพี" น้ำตารินกลางเวที ดราม่าเหยียดเพศร้อนระอุ "พีพี กฤษฏ์" หลั่งน้ำตาน่าสงสารปมดราม่า "เติร์ก Gym and swim" เหยียดเพศ ยอมรับเสียใจ กังวลทีมงานรู้สึกไม่ดีที่ทำงานร่วมด้วย วอนให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน ล่าสุดยังไม่ติดต่อมาเพื่อขออภัยใดๆ ทั้งสิ้น
โลกออนไลน์ระอุที่สุดในเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศกับดราม่าความคิดต่ำตม เหยียดหยามผู้อื่นอย่างไม่มีจิตสำนึกความเป็นมนุษย์ ส่งผลให้แฮชแท็กคำว่า #แบนgymandswim ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ขณะนี้ หลังจาก "เติร์ก" มือกีตาร์หนุ่มของวง Gym and swim โพสต์รูป "พีพี บิวกิ้น" ในงาน Summer Sonic 2022 พร้อมระบุแคปชั่นทำนองว่า "รู้แล้วว่างานดนตรีเดี๋ยวนี้เป็นไง" พร้อมคอมเมนต์ลักษณะเหยียดเพศอย่างรุนแรง ต่อมาทางค่ายเพลงแสดงความรับผิดชอบด้วยการสั่งพักงานของวงเป็นเวลา 6 เดือน ส่วนคนต้นเรื่องถูกยุติงานไม่มีกำหนด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565 "พีพี กฤษฏ์" เปิดใจทั้งน้ำตา บอกว่ารู้สึกเสียใจเพราะทุกคนที่ร่วมกันทำผลงานนั้น พยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุด พอได้ฟังแบบนี้รู้สึกไม่ดี แต่เคารพความคิดทุกคนที่แตกต่าง 

"รู้สึกเสียใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น คงไม่เท่าไรถ้าเขาว่าพีคนเดียว แต่มันหนักที่เขาว่าบิวกิ้นและทีมของเราด้วย สำหรับคนเบื้องหลังที่เขาทำงานกันมา พีไม่อยากให้เขาเสียกำลังใจที่มาทำงานกับพี ทุกคนตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พีเห็นใจทีมมากกว่า"

"ถ้าถามว่าแรงไปไหม พีคิดว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวมากกว่าแต่มันก็เป็นพื้นที่โซเชียลด้วย ไม่ได้มีแค่เพื่อนเขาหรือกลุ่มเพื่อนสนิทเขา อยากให้ทุกคนระวังตรงนี้ด้วย เพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะ หลายคนออกมารับแทน เราดีใจมากๆ ที่มีแฟนคลับอยู่ตรงนี้และทุกคนซัพพอร์ตขนาดนี้""พีรู้สึกโชคดีมากจริงๆ ที่มีแฟนๆ เหล่านี้ มีพี่ศิลปินที่รักพีมากขนาดนี้ พีให้เกียรติทุกคน เคารพการตัดสินใจของทุกคน จึงอยากให้ทุกคนไม่ว่าใครก็ตาม เคารพการตัดสินใจและให้เกียรติพีเหมือนกัน กับเรื่องนี้เรารู้สึกว่าทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ เตรียมตัวของเราให้ดีที่สุดก็พอ คือสิ่งที่พีจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดและเต็มที่ที่สุด"

ในส่วนของ "บิวกิ้น" ด้าน "พีพี" เปิดเผยว่า "บิวกิ้นรู้สึกคล้ายๆ พีพี เขามีเสียใจบ้าง ส่วนคำขอโทษที่ออกมาจากค่าย เราขอบคุณที่ขอโทษ ถือเป็นประสบการณ์ให้ตัวเราด้วย จะพูดถึงใคร โพสต์อะไรลงโซเชียลต้องระวังขนาดไหน เราต้องให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสุดท้าย ยังไม่ได้ยินว่าเขามีติดต่อเข้ามาเคลียร์หรือไม่ พีไม่ได้รู้สึกแย่หรือโกรธ แค่เสียใจบ้างเท่านั้น""สำหรับเทศกาลดนตรีที่ญี่ปุ่น พีรู้สึกเกินความคาดหมาย เป็นอะไรที่ใหม่กับพีมาก ดีใจมากที่มีโอกาสได้ไปขึ้นเวที ตอนเขาติดต่อมาตกใจมาก เพราะพีไม่เคยขึ้นเวทีใหญ่ขนาดนี้ เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้แล้ว พีอยากตั้งใจทำมากๆ ได้คุยกับบิวกิ้นว่าเราจะไหวไหม เขาก็ให้กำลังใจตลอด ที่ไปก็อยากไปด้วยกัน ตอนนี้เรื่องโชว์ก็ช่วยกันประสานและทำออกมาให้ดีที่สุด รู้สึกกดดันมาก อย่างไรก็ตาม ต้องรอดูความเหมาะสมหน้างานด้วยว่าเพลงจะเป็นยังไง อยากให้รอติดตามด้วย"

อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ยังคงติดตามเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่ "พีพี - บิวกิ้น" เพราะต้องการให้ "เติร์ก Gym and Swim" ขอโทษโดยตรงและต้องขอโทษต่อหน้าผู้ถูกกระทำทั้งสองอีกด้วย เนื่องจากมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม มีความคิดที่ล้าหลังมาก ทั้งที่เดือนนี้เป็นเดือน Pride Month เพื่อสนับสนุนความหลากหลายและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQ พร้อมทั้งให้กำลังใจ "พีพี - บิวกิ้น" กันอย่างล้นหลาม