คลั่งรักสุดฤททิ์ “บอย” อวดรูปสวีต “เฟย์” ขึ้นสถานะแฟนกันชัดเจนแล้ว

2022-06-08 10:05:02

คลั่งรักสุดฤททิ์ “บอย” อวดรูปสวีต “เฟย์” ขึ้นสถานะแฟนกันชัดเจนแล้ว

Advertisement

 
มิถุนาเปลี่ยนสถานะ “บอย ปกรณ์” คลั่งรักไม่เคยแผ่วปล่อยรูปสวีต “เฟย์ พรปวีณ์” พร้อมแปะแคปชั่นเลื่อนสถานะเป็นแฟนกันแล้ว

หวานไม่เคยจะแผ่วเลยจริงๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มมาดกวน “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และนักร้องสาว “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” หรือ “เฟย์ FFK” ที่ตั้งแต่ฝ่ายชายประกาศออกสื่ออย่างชัดเจนว่ากำเดินหน้าขายขนมจีบฝ่ายหญิงแล้วนั้น ทั้งคู่ก็ขยันอวดซีนหวีตหวานมาให้บรรดาคนโสดอิจฉาอยู่เรื่อยๆ 

“อีฟ” ไม่เก็บอัฐิ “พ่อต้อย” เพราะพ่อเคยบอกให้ปล่อยวาง จะได้ไม่ต้องเป็นภาระคนรุ่นหลัง 

ไฟลุก “ฝน” ปาภาพแซ่บสับ รอยสักที่ต้นขาเตะตาเต็มๆ 

ไม่นิ่งนอนใจ “เกรซ” จ่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หลังโดนใช้ชื่อหลอกร่วมลงทุน มีผู้เสียหายหลายราย

จนกระทั่งล่าสุด (7 มิ.ย. 2565) คู่นี้ก็ได้ปล่อยชอตมาให้ได้อิจฉาหนักกว่าเดิมด้วยการโพสต์ภาพโหมดมุ้งมิ้งอวดความหวานพร้อมกับประกาศสถานะแฟนอย่างชัดเจน โดยทางด้าน “บอย ปกรณ์” ก็ได้อวดภาพสวีตสาวเฟย์พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “มิถุนาแล้ว มีแฟนแล้วด้วยอ้ะ #ไม่คล้องจองแต่คล้องใจ อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊อิ๊ ”

ขณะที่ทางด้าน “เฟย์ พรปวีณ์” ก็ได้เผยภาพชอตเดียวกับหวานใจพร้อมกับเขียนแคปชั่นแก้เขินว่า “ดึงแก้มแรงปุยมุ้ยยยย”ซึ่งแน่นอนว่างานนี้หลังจากที่ทั้งคู่ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น อาทิ “หวานมากกก”, “จ้าาาาาาาาาาาาาาาาา”, “มีแฟนแล้ว ดีย์จุง”, “ผ็ทรงอิทธฺพลของเอ็งหรอ”, “หวานไม่ไหว เบื่อๆ คนมีแฟน”, “คลั่งรักไม่ไหว”, “แฟนแล้วน๊า ไม่ใช่คนคุยแล้ว”, “โอ้ยยยย นัมเบอร์วัน”, “คลั่งรักสุดฤทธิ์อ่ะเฮียบอย”, “เขินไม่ไหวววว” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม : boy_pakorn , fayefayeye