“อีฟ” ไม่เก็บอัฐิ “พ่อต้อย” เพราะพ่อเคยบอกให้ปล่อยวาง จะได้ไม่ต้องเป็นภาระคนรุ่นหลัง

2022-06-07 18:35:38

“อีฟ” ไม่เก็บอัฐิ “พ่อต้อย” เพราะพ่อเคยบอกให้ปล่อยวาง จะได้ไม่ต้องเป็นภาระคนรุ่นหลัง

Advertisement

 
มีสิ่งแทนใจเยอะแล้ว “อีฟ พุทธธิดา” พร้อมครอบครัว-ญาติ ลอยอังคาร “พ่อต้อย เศรษฐา” พร้อมเผยสาเหตุไม่เก็บอัฐิ เพราะพ่อเคยบอกให้ปล่อยวาง-ลอยให้หมด ไม่ต้องเป็นภาระหลานเหลนโหลน

เรียกได้ว่าทำพิธีส่งครั้งสุดท้ายอย่างเสร็จสิ้นแล้ว สำหรับครอบครัว “ศิระฉายา” ที่ล่าสุดวันนี้ (7 มิ.ย. 2565) ได้นำอัฐิของ “พ่อต้อย เศรษฐา ศิระฉายา” ไปลอยอังคาร โดยมีครอบครัวและญาติมิตรเดินทางมาร่วมส่งกันอย่างอบอุ่น 

มาแล้ว “โบว์” เผยภาพคู่ “อาเล็ก” ในทริปอเมริกา หวานกรุบซีนซบไหล่

ไฟลุก “ฝน” ปาภาพแซ่บสับ รอยสักที่ต้นขาเตะตาเต็มๆ

ไม่นิ่งนอนใจ “เกรซ” จ่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หลังโดนใช้ชื่อหลอกร่วมลงทุน มีผู้เสียหายหลายราย


ซึ่งทางด้าน “อีฟ พุทธธิดา” ลูกสาวสุดที่รักก็ได้เผยภาพบรรยากาศพิธีลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเปิดข้อความซึ้งและสาเหตุที่ตัดสินใจลอยอังคารอัฐิของคุณพ่อหมดโดยไม่เหลือเก็บไว้ว่า...
“วันนี้ส่งคุณพ่อแล้ว ตามที่พ่อเคยบอกไว้ว่าไม่จำเป็นต้องเก็บอัฐิไว้ให้ลอยให้หมด ให้ปล่อยวาง และไม่ต้องเป็นภาระหลานเหลนโหลนต่อไปเพราะคงไม่มีใครมาดูแลโกฐหรืออัฐไปได้ตลอด พ่อบอกว่าเรามีสิ่งแทนใจกันเยอะแล้ว ก็จริงนะ ทุกอย่างที่พ่อให้ไว้ เห็นอะไรก็คิดถึงพ่อหมดแหละ เห็นมีบุญก็ยังคิดถึงพ่อเลยจริงๆ พ่ออยู่ในใจและจะอยู่กับเราตลอดไป รักพ่อค่ะ ขอบพระคุณญาติมิตรทุกท่านที่ไปส่งพ่อจนสุดทางด้วยกันในวันนี้ อบอุ่นและพ่อคงดีใจมาก ขอบคุณมากๆ นะคะ”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กับอีฟและครอบครัว พร้อมทั้งจะจดจำ “อาต้อย เศรษฐา” ในความทรงจำตลอดไปขอบคุณอินสตาแกรม : yvessirachaya