"กาย รัชชานนท์" เล่าย้อนเป็นลูกคุณหนูผ่านหญิงเป็นร้อย ทุกวันนี้ได้ดีเพราะเมีย

2022-06-07 16:40:04

"กาย รัชชานนท์" เล่าย้อนเป็นลูกคุณหนูผ่านหญิงเป็นร้อย ทุกวันนี้ได้ดีเพราะเมีย

Advertisement

ตอนตกอับไม่มีใครเคยรับรู้ "กาย รัชชานนท์" เล่าย้อนเป็นลูกคุณหนูผ่านหญิงเป็นร้อย ได้ดีเพราะมีเมียคุณพ่อลูกสามกล้ามมหึมา "กาย รัชชานนท์" เผยเรื่องราวชีวิตกับในรายการซานิเบาได้เบา เปิดใจในอดีตเป็นลูกคุณหนูมีพี่เลี้ยงคอยอุ้ม มีรถหรูประจำตำแหน่ง วันนึงตื่นมาที่บ้านติดลบ แถมผ่านผู้หญิงมาแล้วเป็นร้อยราย กับเรื่องราวอีกมากมายจากปากผู้ชายคนนี้ 
เริ่มต้น "ซานิ นิภาภรณ์" ถามเรื่องความรวยมายังไง ? หนุ่ม "กาย รัชชานนท์" เผยว่า "ชีวิตมีขึ้นมีลงมีเงินได้ก็ไม่มีได้เหมือนกัน วัยเด็กวันๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย พี่เลี้ยงอุ้ม ดูแลชีวิตคุณหนู พ่อเป็นลูกอาจารย์ไม่ได้มีเงินมาก พ่อเขาคิดว่าวันหนึ่งต้องรวยให้ได้ เขาทำงานเป็นทนายเก็บเงิน เก็บเงิน ผมว่าก็รวยหลายร้อยล้าน จากเด็กต่างจังหวัดมีหลายร้อยล้าน รถประจำตำแหน่งผมสมัยเด็กๆ จากัวร์ มีโทรศัพท์ในรถด้วย กูงงมาก มองย้อนกลับไปตอนนั้นผมไม่ได้รู้สึกรวยหรอกเราเป็นเด็ก"

จากมีทุกอย่างแล้วตกมาได้ยังไง ?


กาย : หุ้น ไม่เคยเล่นมาก่อนในชีวิต เพื่อนชวนเล่นเจ๊ง เนี่ยมึงลงเลย 400 ล้าน เชื่อกู อีกวันเท่านั้นแหละเป็น 1,200 ล้าน ตื่นมาเหลือศูนย์ ฟองสบู่แตกหรืออะไรไม่รู้ตอนนั้นผมยังเด็ก

พ่อเหลือศูนย์เลย ?
กาย : เราเด็กเขาไม่ได้อยากให้เรามารู้อะไรแบบนี้ เขาน่าจะไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมเรียนอินเตอร์แพง เขาเลยส่งกายไปอยู่อเมริกา คนจะคิดว่ารวยส่งลูกไปเรียนเมืองนอกไม่ใช่ ช่วงเขาเลิกกับแม่ด้วยหย่ากัน ผมก็ไปอยู่กับแม่ที่อเมริกา แม่ผมก็ไปเรียนอเมริกาตั้งแต่เด็กเหมือนกัน ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม แต่อเมริกาเรียนฟรี

"พ่อผมจนขนาดไหนรู้ไหม คนสมัยก่อนจะติดบุหรี่ ไม่มีเงินซื้อบุหรี่ ต้องหยิบบุหรี่จากพื้นดูดนะ อันนี้ผมเห็นนะ เพราะเราไปห้างหรืออะไรกันนี่แหละ" ทำเอา "ซานิ" ถึงกับอึ้งเลยถามว่า เหมือนมีคนเขาดูดไว้ "กาย" บอกว่า มันเหลือตูดๆ อ่ะ ผมเห็นมันแปลก แต่ไม่ได้คิดว่าบ้านล้มละลาย"กาย" เล่าต่ออีกว่า "ไปอยู่อเมริกากับแม่ จากแม่ตอนอยู่บ้านเป็นคุณผู้หญิง ต้องไปเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหาร เช่าห้องเจ้าของร้านอยู่ ผมต้องเดินไปเรียน จากคุณหนูเล่าประสบการณ์ทำงานในต่างประเทศเพื่อหาเงินช่วยแม่ เผยต่ออีกว่าแม่ผมทำสเปเชียล เอฟเฟกต์ ให้ฮอลลีวูด หนังดังๆ หลายเรื่องด้วย อย่าง Charlie's Angels, Batman หลังจากนั้นแม่เก็บเงินจนเปิดร้านอาหารดังด้วย ดาราที่โน่นมากินที่ร้าน จนสุดท้ายขายไปเพราะผมจะกลับมาอยู่เมืองไทย"

"ซึ่งพอหลังจากกลับมาไทยก็มาเรียนที่ ISB ก็งงนะ มีเงินตั้งแต่ตอนไหน คือพ่อผมช่วงผมไปอยู่อเมริกา 6-7 ปี เขาล้มละลายเขาพยายามสู้ เริ่มจากขายขนมจีนบุฟเฟ่ต์ข้างทาง พ่อโคตรเก่ง"

กลับมาเรียนต่อที่เมืองไทยได้เงินเดือนเท่าไหร่ ?
กาย : กล่าวว่า กลับมาไทยได้เงินเดือน 8 หมื่น ตอน ม.3-4-5-6 เหมือนพ่อคงรู้สึกผิด ผมคิดเองนะ ผมก็ไม่รู้ ISB ค่าเรียนแพงขนาดนี้ จนตอนนี้มาจ่ายค่าเทอมให้ลูกเอง โหหายังไงวะ

ช่วงเวลาช็อกในชีวิต ?
กาย : หลังจากตัวเองกลับมาไทยแล้ว คุณแม่กำลังจะกลับตามมา เอาเงินมาลงทุนเปิดร้านอาหารที่ซอยอารีย์ วันที่ 16 ก.ย. จะเปิดร้านอาหารวันแรก วันที่ 15 ก.ย. ตอนประมาณเที่ยงคืน แม่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุรถชน ซึ่งตรงกับวันเกิดผมเลย เหมือนเป็นเรื่องความฝัน เหมือนโกหก ไปเที่ยวมาวันเกิด อายุ 20-21 เมาอยู่กลับบ้านมาตี 3 ตี 4 พอ 6 โมงเช้า พ่อเคาะประตูบอกแม่ตายแล้ว ช็อกหนัก

จากนั้น "กาย" ยังเผยเรื่องราวชีวิตช่วงเพลย์บอย ชีวิตเที่ยวกลางคืน วันไนท์สแตนด์ ผ่านผู้หญิงมากมาย สาวสองเจ้าตัวบอกคงมีบ้าง เป็นแบบนี้เป็นปี ถามว่าถึงร้อยไหม เจ้าตัวพยักหน้า ก่อนถึงจุดอิ่มตัว ตัดสินใจแต่งงานอายุ 24 เพราะเบื่อชีวิตเที่ยวตั้งแต่อายุ 16 แล้วนอกจากนั้นยังเผยเรื่องชีวิตครอบครัว กับภรรยาสาว "ฮารุ สุประกอบ" พร้อมลูกๆ 3 คน เปิดใจถึงการเลี้ยงลูกที่ถูกชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์อยู่บ่อยๆ ว่าเลี้ยงลูกแบบติดดินมากๆ ผ่านดราม่าชีวิตคู่ ไม่เคยขอเงินพ่อ ช่วยกัน 2 คน กับ "ฮารุ" ภรรยา จนมีถึงทุกวันนี้ ยอมรับเต็มปากเต็มคำเลยว่าได้ดีเพราะภรรยา