ใจหายวาบ !! ชาวเน็ตอึ้งเมื่อรู้ว่าเงินในบัญชี "แตงโม" มีเท่ายอดเท่าไร ?

2022-06-07 15:55:52

ใจหายวาบ !! ชาวเน็ตอึ้งเมื่อรู้ว่าเงินในบัญชี "แตงโม" มีเท่ายอดเท่าไร ?

Advertisement

ใจหายวาบ !! ชาวเน็ตอึ้งเมื่อรู้ว่าเงินในบัญชี "แตงโม" มีเท่ายอดเท่าไร ?
ณ ตอนนี้หันหน้าไปทางไหนก็จะมีแต่ข่าวการเสียชีวิตปริศนาของดาราสาว "แตงโม ภัทรธิดา" หรือ "นิดา" ซึ่งไม่เพียงแต่คนในประเทศไทยเท่านั้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีนี้ ในส่วนของคนต่างชาติก็สนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน อีกทั้งเพจ "แตงโม" ที่หลายคนก็รู้ว่าขณะนี้ "บังแจ็ค" ได้สวมรอยเป็นแอดมินคอยผุดข้อมูลจริงบ้างไม่จริงบ้าง ออกมาให้ชาวโซเชียลได้อ้าปากค้างกันอยู่บ่อยๆ เพราะ "คุณแม๊" เป็นตัวตั้งตัวตีในการส่งโทรศัพท์ของลูกสาวให้แก่อาบังถึงอเมริกา โดยอ้างว่าอาบังมีความสามารถกู้ข้อมูลที่ถูกลบออกไปจากโทรศัพท์ได้ทั้งหมด และอาจเป็นไปได้ว่ามีหลักฐานบางอย่างที่ถูกปิดบังเอาไว้นั่นเอง 

ล่าสุด “อั๋น ภูวนาท” เปิดใจเล่าหลังได้เห็นคลิปบางอย่างในโทรศัพท์ของ "แตงโม" ว่า "ผมได้เห็นบางคลิปด้วยตาตัวเอง คลิปนั้นมีการถ่ายไว้ 3 ทุ่มกว่าๆ ตอนนั้นแตงโมควรที่จะอยู่บนเรือ แต่ในคลิปนั้นแตงโมอยู่ที่โรงแรมกับใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียว คลิปนั้นมีคนถ่ายแตงโมด้วยมือถือของแตงโมเอง แล้วคลิปนี้มันระบุเวลาด้วยว่าลบไปในคืนนั้น ถ้าตามข่าวก็คือลบหลังจากตกเรือ ใครก็ไม่รู้ที่ถือโทรศัพท์เครื่องนี้ไว้เป็นคนลบ แต่ทั้งหมดนี้ต้องได้รับการพิสูจน์ก่อนว่าวัน-เวลาของการถ่ายคลิปนั้นจริงหรือเปล่า ถ้าจริงผมมองว่ามันคงจะเปลี่ยนคดีไปเยอะมาก เพราะเป็นหลักฐานที่ใหญ่พอสมควร"

โดย "อั๋น" กล่าวต่ออีกว่า "ช่วงนี้ผมไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ จนกว่าคลิปนี้จะได้รับการพิสูจน์ว่าจริงหรือไม่จริง ถึงจะทำให้เรื่องนี้เคลื่อนที่ ถ้าไม่งั้นระหว่างนี้รู้สึกว่ามันค่อนข้างเหมือนเป็นการขายข่าว ทุกคนเดินหน้าเพื่อเลี้ยงกระแสกัน ซึ่งคลิปที่เห็นนั้นเป็นคลิปที่บังแจ็คอ้างว่าเป็นคลิปที่แตงโมถูกถ่ายในวันเกิดเหตุ แต่มันก็ไม่สามารถยืนยันวันเวลาได้ และได้ส่งให้คนนั้นคนนี้ดูตามข่าว ในวันที่บังแจ็คให้ผมดูคลิป เป็นวันที่ผมสัมภาษณ์ในรายการข่าว ผมก็พูดกับบังแจ็คตรงๆ ว่าเขาเป็นคนที่ไม่มีเครดิตมาก ขอพูดด้วยความสุภาพ""แต่ในขณะที่รายการจะจบ เขาได้บอกผมว่าอย่าเพิ่งวางสายเขาจะเปิดข้อมูลให้ดูทั้งที่ยังไม่ได้ร้องขอ พอจบรายการเขาก็วิดีโอคอล พร้อมกับหยิบโทรศัพท์แตงโมมาโชว์ให้ดู ว่ามีข้อมูลอะไรบ้าง ซึ่งอีกหนึ่งอย่างสำคัญในมือถือของแตงโมก็คือยอดเงินในบัญชี"

อย่างไรก็ตาม "บังแจ็ค" ได้ค่อยๆ เปิดให้ดูทีละหน้า เขาสามารถเข้าถึงโมบายล์แบงกิ้งของแตงโมได้ด้วย คาดว่าคงเป็นรหัสเดียวกันกับที่ใช้เปิดเครื่อง ซึ่งเขาได้ก็มา แต่ปรากฏว่าเงินในบัญชีไม่เหลืออีกแล้ว