เห็นทนโท่ !! "ไทด์ เอกพันธ์" ยัน มีเลือดออกที่ปาก "แตงโม" ตอนนำร่างขึ้นมา

2022-06-07 11:50:02

เห็นทนโท่ !! "ไทด์ เอกพันธ์" ยัน มีเลือดออกที่ปาก "แตงโม" ตอนนำร่างขึ้นมา

Advertisement

เห็นอยู่กับตารู้ดีแก่ใจ !! "ไทด์ เอกพันธ์" ยัน มีเลือดไหลออกจากปาก "แตงโม" ปริมาณมาก บริเวณโคนขาอีกเล็กน้อย ตอนนำร่างขึ้นมาจากน้ำ จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 3 เดือนแล้วที่คดียังไม่สามารถปิดลงได้ สำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่ซึ่งต่อมาได้พบพิรุธหลายจุดที่ยังคงต้องสืบเสาะหาความจริงกันต่อไป ล่าสุด หนึ่งในเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าไปนำร่างผู้ตายขึ้นจากน้ำ อย่าง "ไทด์ เอกพันธ์" ก็ได้ออกมาเผยว่า จดจำบาดแผลบนร่างนักแสดงสาวผู้เคราะห์ร้ายได้อย่างแม่นยำ และสามารถบรรยายได้อีกว่าเป็นลักษณะแผลแบบใด 


ทั้งนี้ "ไทด์" ได้ระบุว่า ที่ต้นขาขวามีแผลใหญ่ น่องโดนเจาะเป็นรู เห็นไขมันไหลออกมา มีขีดแผลเล็กๆ แบบหนังถลอก ยืนยันสิ่งที่พูดไม่ได้ปรุงแต่ง สามารถพิสูจน์ได้ไม่ว่าจะเป็นทางฝ่ายนิติเวช หรือนิติวิทยาศาสตร์" ที่ผมยกน้องจากน้ำ เอามาขึ้นบอร์ด จากบอร์ดเอาไปที่ท่าน้ำ ยกขึ้นมาเลือดก็ไหล คือไหลออกมาจากปาก เราไม่ได้ไปตรงท้ายเรือ ผมไม่ได้ขึ้นเรือที่เขาอยู่กัน ผมมาเอาน้องจากน้ำ น้องคว่ำหน้าอยู่ ขึ้นมาบนบอร์ด แล้วก็เอาเจ็ตสกีลากน้องขึ้นไป แต่ระหว่างที่ยกน้องขึ้นมา น้องคว่ำหน้า เลือดก็ไหลออกจากปาก แผลตรงโคนขาก็ยังมีซึมๆ อยู่ แต่เลือดที่ออกมาหนักคือในปาก "คราบเลือดที่บอกเจอบนเรือ ได้ถามเจ้าหน้าที่ไหม ?
มันไม่มี มันเอาไปล้างแล้ว ก็คืนนั้นเอาเรือไป ตำรวจเขาไม่ได้เอาเรือไว้ เราสามารถเจอหลักฐานได้เยอะแยะมากมาย แต่ตำรวจให้เอาเรือกลับได้เอากลับไปก็จบ แค่นั้นเอง แสดงว่าเจ้าหน้าที่ตรงนั้นไม่มีใครเห็นเลย ?
ไม่มีใครเห็นครับ เพราะไม่เห็นเรือ แค่มีคนบอกว่า มีคนตกไปในน้ำ รอกู้ภัยนานแล้ว ไม่มาสักที เราจะไปลงเรือเขาที่ไหนลักษณะคาดว่าเอาไปล้างแล้วเหรอ ?


ใช่ ถูกต้อง เขาทำลายทุกอย่าง มันผิดตั้งแต่ตำรวจ ปล่อยให้เอาเรือกลับไปแล้ว เรือมันของกลาง เรือทำให้คนตกและเสียชีวิต

เชื่อว่ามีคราบเลือดติด ?
มีแน่นอน เขาต้องเอาไปล้าง ทำความสะอาด โห เด็ก ป.1 ก็ตอบได้พร้อมเป็นพยานไหม ?


พร้อม ผมพร้อมเสมอนะ ผมจะพูดในสิ่งที่ผมเห็น แต่ผมไม่วิพากษ์วิจารณ์ หรือไม่ให้ข้อคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น ผมบอกมี DSI โทร.มาหาผม จะให้ผมเป็นพยาน ให้ผมไปให้ปากคำ เกี่ยวกับที่ผมเจอ น้องแตงโม ครั้งแรก แล้วบาดแผลในร่างกาย เป็นยังไงบ้าง มีส่วนไหนบ้าง อะไรบ้าง ผมจำได้หมดทุกบาดแผล