เพจ "แตงโม" โปรยปริศนาส่อพิรุธ "กระติก" ทำอะไรทำไมดูแปลก ?

2022-06-07 10:20:01

เพจ "แตงโม" โปรยปริศนาส่อพิรุธ "กระติก" ทำอะไรทำไมดูแปลก ?

Advertisement

เพจ "แตงโม" โปรยปริศนาส่อพิรุธ พร้อมวลีตาเยิ้มเชียว "กระติก" ดวงตาแดงก่ำ ทำอะไรทำไมดูแปลก ? ถึงแม้จะยังไม่มีความคืบหน้าหรือข้อมูลใดๆ ที่มีผลต่อคดีจากเพจ "แตงโม" หรือ เพจ "Happy Melon official" เลยก็ตาม แต่เชื่อว่าหลายคนก็ยังคงติดตามความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดทางเพจก็ได้โยนปริศนาชิ้นใหม่ให้ทุกๆ คนตั้งข้อสังเกตกันอีก คราวนี้เป็นการเปิดอีกภาพของ "กระติก อิจศรินทร์" พร้อมกับแคปชั่นและอีโมชวนสงสัย โดยให้โฟกัสไปที่สีหน้าและแววตาของ "กระติก" ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา 


ซึ่งในส่วนของ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ได้กล่าวไว้หลังร่วมทำบุญ 100 วันเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ "แตงโม" ว่า การรวบรวมหลักฐานเสร็จสมบูรณ์แล้วในวันที่ 7 มิ.ย. จะพาแม่แตงโมไปพบตำรวจไซเบอร์ หรือตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) จากนั้นต่อเนื่องในวันที่ 8 มิ.ย.65 จะพาแม่แตงโมไปพบอัยการภาค 1 และ อัยการจังหวัดนนทบุรีเพื่อทวงถามความคืบหน้าเรื่องที่ร้องขอความเป็นธรรม 8 ข้อ ว่าจะดำเนินการให้อย่างไร รวมทั้งเรียกร้องให้ตรวจสอบคราบเลือดบนเรือใหม่ วันที่ 9 มิ.ย. นาย อัจฉริยะย้ำว่าจากนี้ต่อไปจะยื่นฟ้องฟ้องต่อศาลโดยตรง ที่เคยไปยื่นไว้กับดีเอสไอยกเลิกทั้งหมดเพราะเป็นหน่วยงานที่พึ่งไม่ได้

ส่วนในวันที่ 9 มิ.ย.65 นี้ จะเดินทางไปที่กองปราบปราม เพื่อแจ้งความเอาผิดบุคคลหนึ่ง ในข้อหาทำลายหลักฐานและให้การเท็จ มีหลักฐานสำคัญที่ค่อนข้างชัดเจนคือภาพการล้างเรือและล้างคราบเลือดออกจากเบาะ ซึ่งจะถูกตั้งข้อหานี้กี่คนให้ทุกๆ คนรอฟังผลในวันนั้นพร้อมๆ กัน