สภ.ด่านช้าง โต้เด็ก14 ถูกรุมโทรม

2017-04-17 13:00:52

สภ.ด่านช้าง โต้เด็ก14 ถูกรุมโทรม

ตำรวจด่านช้าง สุพรรณบุรี โพสต์โต้ เพจดังเผยข้อมูลบิดเบือน กรณีเด็กหญิง 14 ถูกรุมโทรม คาร้านเกม ชี้ผู้ต้องหาเพียงรายเดียว ถูกดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว

กรณีเฟซบุ๊กเพจดัง ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับคดี ที่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกเพื่อน ถูกชาย 10 คน กักขังหน่วงเหนี่ยว และข่มขืนกระทำชำเราในร้านเกม และมีการแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี แต่มีการจับกุมและดำเนินคดีกับผู้ต้องหาเพียงรายเดียว ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือคดีไม่คืบหน้า โดยผู้เสียหายได้ร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่เรื่องเงียบ


Advertisement
ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก "ตำรวจภูธร ด่านช้าง" ชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า หลังเกิดเหตุ ได้สอบสวนผู้เสียหายต่อหน้ามารดา และเจ้าหน้าที่สหวิทยาการแล้ว ทราบว่า วันเกิดเหตุผู้เสียหายและกลุ่มเพื่อน ได้ชักชวนกันไปที่ร้านเกมที่เกิดเหตุ หลังตลาดด่านช้าง ก่อนแยกย้ายกันทำกิจกรรมโดยเพื่อนได้เข้าไปเล่นเกมในร้าน ส่วนผู้เสียหายนั่งดื่มกินหลังร้านเกมจนรุ่งเช้าอีกวัน จึงขอให้คนที่ร้านเกมไปส่งที่บ้านนายไก่ ผู้ต้องหา และอยู่กระทั่งค่ำ จึงถูกนายไก่กระทำชำเรา ข้อเท็จจริงที่ผู้เสียหายแจ้งว่า ถูกรุมโทรมที่ร้านเกมจึงไม่เป็นจริงและตำรวจได้ดำเนินคดีกับผู้เสียหายแล้ว 


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง