คลิปแจ่มชัดเห็นกับตา "อั๋น ภูวนาท" ยัน "แตงโม" อยู่ที่โรงแรมกับคนอีกคน (มีคลิป)

2022-06-05 05:00:18

คลิปแจ่มชัดเห็นกับตา "อั๋น ภูวนาท" ยัน "แตงโม" อยู่ที่โรงแรมกับคนอีกคน (มีคลิป)

Advertisement

อันนี้แซ่บเกินแซ่บกว่าข้อมูลใดๆ จริงๆ สำหรับการยืนยันของ "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ที่บอกอย่างชัดเจนว่า ตัวเองนั้นเห็นคลิป "แตงโม" อยู่ที่โรงแรมกับคนๆ หนึ่งขอให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจทุกๆ คน ในการเลือกคบเพื่อนและการระมัดระวังอุบัติเหตุที่ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน อะไรก็เกิดขึ้นได้ หากเราตั้งตนอยู่บนความไม่ประมาท เคราะห์กรรมทุกอย่างที่รอจะฟาดก็อาจจะลดทอนความรุนแรงลงก็เป็นได้ กรณีนี้จึงมีทั้งความเชื่อและหลักสัจธรรมผสมรวมกันไว้จุดๆ เดียว ให้ทุกคนได้พินิจพิเคราะห์กันเอาเอง หาข้อดีและจดจำข้อเสียเอาไว้จะได้ไม่พลาดดั่ง "แตงโม นิดา" 


ล่าสุดมีประเด็นใหม่ออกมาอีกแล้ว โดย "อั๋น ภูวนาท" พูดถึง "บังแจ็ค" ว่าได้เปิดใจคุยกันเรื่องข้อมูลที่กู้มาได้จากโทรศัพท์ "แตงโม" และได้เห็นคลิปๆ หนึ่งกับตาของตัวเอง ซึ่งในคลิปนั้นมีการถ่ายไว้ประมาณสามทุ่มกว่าๆ จริงๆ แล้วตอนนั้นแตงโมควรอยู่บนเรือ แต่ในคลิปนั้นแตงโมอยู่ที่โรงแรมกับใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียว คลิปนั้นมีคนถ่ายแตงโมด้วยมือถือของแตงโมเอง ระบุเวลาด้วยว่าลบไปในคืนนั้นนั่นเอง ถ้าตามข่าวก็คือลบหลังจากตกเรือ ใครก็ไม่รู้ที่ถือโทรศัพท์เครื่องนี้ไว้เป็นคนลบ

แต่ทั้งหมดนี้ต้องได้รับการพิสูจน์ก่อน วัน-เวลาของการถ่ายคลิปนั้นจริงหรือเปล่า ถ้าจริง "คุณอั๋น" บอกว่ามันคงจะเปลี่ยนคดีไปเยอะมาก เป็นหลักฐานที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน จะติดตามเรื่องนี้จนกว่าคลิปนี้จะได้รับการพิสูจน์ ว่าจริงหรือไม่จริง มันถึงจะทำให้เรื่องนี้เคลื่อนที่ ถ้าไม่เช่นนั้นระหว่างนี้ อั๋นรู้สึกว่ามันค่อนข้างเหมือนเป็นการขายข่าว