ไหนๆ ใครร้อนตัว ? "พชร์ อานนท์" รับ !! ไลน์ถาม "แทค" โพสต์ฟาดใคร

2022-06-03 06:00:30

ไหนๆ ใครร้อนตัว ? "พชร์ อานนท์" รับ !! ไลน์ถาม "แทค" โพสต์ฟาดใคร

Advertisement

ไหนๆ ใครร้อนตัว ? "พชร์ อานนท์" ยอมรับ !! ไลน์สายตรงถาม "แทค ภรัณยู" โพสต์ฟาดใคร ผู้ใหญ่ที่ใส่ร้ายว่าเล่นยา  กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามคืนหลังจากที่นักแสดงหนุ่มมาดกวน "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" โพสต์อินสตาแกรมแบบเดือดสุดๆ ว่า "มีอะไรมาพูดกันตรงๆ ไปบอกคนอื่นว่าผมเล่นยาก่อนขึ้นรายการ เป็นรุ่นเดียวกันจะตบปากให้ ( บุหรี่พอตยังไม่ดูดเลย ) เวลามีปัญหาอะไร กูส่งข้อความหาตลอดเป็นกำลังใจ แล้วไปบอกว่า กูเล่นยาก่อนขึ้นรายการ #ฟังและขึ้นว่ะ #ถือว่ายังเคารพนะ #กูหมดความอดทนเมื่อไหร่นะจะใหญ่มาจากไหนก็ไม่สนนะ"
เรื่องร้อนๆ เช่นนี้เล่นเอา "พชร์ อานนท์" ถึงกับต้องส่งไลน์สายตรงไปถามส่วนตัวกับหนุ่ม "แทค" ว่า โพสต์แซะผู้ใหญ่คนใด ?

ซึ่งล่าสุดในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง "พชร์ อานนท์" ได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ ว่า 

"จริงๆ บอกตามตรงเลยนะ ไม่ใช่ฉัน เพราะว่าหลังจากที่ฉันเห็นไอจีอันนี้ รู้มั้ยใครส่งมาให้ฉัน โปรดิวเซอร์รายการนี้เลย โปรดิวเซอร์ถามฉันว่าเธอด่าแทคใช่มั้ย ฉันเลยถามว่าจะไปด่าแทคมันเรื่องอะไร ฉันก็เลยอ่านข้อความดู ว้ายใช่เราหรือเปล่าวะ เอ๊ะหรือว่าฉันเผลอพูดตอนไหนไป คือผู้ใหญ่ที่เคารพมันก็เคารพกูนะไอ้แทคน่ะ ฉันก็เลยไลน์ไปถามแทค โทร.ไปก่อนใจร้อน ร้อนใจ ร้อนตัว โทร.ไปถามแล้วมันไม่รับสาย ใจก็ร้อนรนเลยนะ แล้วพี่เป็นคนชอบพูดไง บางทีอาจจะไปพูดแล้วลืม คือไม่ได้คิดอะไร...

... จนมันโทร.กลับมา เลยถามว่าแทค ที่แทคเขียนนี่หมายถึงพี่หรือเปล่า ? ถ้าใช่พี่เนี่ยพี่ต้องขอโทษด้วยนะ เพราะพี่บางทีพี่พูดไปพี่ไม่ได้คิด เพราะพี่ไม่ค่อยมีความคิด แทคมันก็บอกว่าไม่ใช่พี่ ผมจะไปว่าพี่ทำไม พี่กับผมคุยกับทุกเรื่องอยู่แล้ว คือสนิทกันมากไง เมื่อก่อนเคยไปมัลดีฟส์ด้วยกัน แต่ไม่ได้กันนะ เพราะมันจะคอยเตะพี่ตลอด"เมื่อ "ปอ อรรณพ" ถามว่า แล้วพี่แทคหมายถึงใคร ? "พี่พชร์" รีบปรี่ตอบว่า "พี่ก็สาระแนอยากรู้ไง ถามเลยว่าแล้วแทคบอกได้มั้ย แทคหมายถึงใคร แทคบอกว่าอย่าไปรู้เลย ช่างมันเหอะ พอสักพักตอนเย็น แทคเค้ามีงานอีเวนต์ไง แต่เค้าก็ไม่ได้คุยกับนักข่าวก็หนีนักข่าว ที่เค้าบอกกันมานะ ตกลงว่าไม่ใช่ฉันนะ ทำไมคนมันชอบใส่ร้ายฉัน ฉันไม่ใช่คนอย่างนั้นนะ ไม่ใช่คนอย่างนั้นจริงๆ ปอ ปอเชื่อพี่มั้ย ฉันจะไปพูดได้ไง เรื่องยาเสพติดฉันไม่ยุ่งอยู่แล้ว แทคมันก็ไม่ยุ่งอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ แต่พี่ก็สงสัยอยู่นะว่าเป็นใคร"