องค์ลงกลางพิธีที่ สปป.ลาว "นุ้ย สุจิรา" บังคับตัวเองไม่ได้ร่ายรำชดช้อย ถวาย "ปู่ขาว" (มีคลิป)

2022-06-03 06:00:47

องค์ลงกลางพิธีที่ สปป.ลาว "นุ้ย สุจิรา" บังคับตัวเองไม่ได้ร่ายรำชดช้อย ถวาย "ปู่ขาว" (มีคลิป)

Advertisement

องค์ลงกลางพิธีที่ สปป.ลาว "นุ้ย สุจิรา" บังคับตัวเองไม่ได้ร่ายรำชดช้อย ถวาย "ปู่ขาว" เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทับร่างตื่นตะลึงกันทั้งพิธีเมื่อนักแสดงสาวมากความสามารถ "นุ้ย สุจิรา" เกิดอาการควบคุมตัวเองไม่ได้ ร่ายรำถวายพญานาค "ปู่ขาว" ที่วัดสินไชยาราม สปป.ลาว ลั่น ได้ยินทุกคำพูดแต่ร่างกายไปเอง “ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์” สามีเก็บช่วงเวลาน่าฮือฮาไว้ทั้งหมด 
ก่อนหน้านี้หนุ่ม “ปอนด์” ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “กราบปู่ขาวที่ สปป ลาว หลังจากไม่ได้มา2ปี เพราะโควิด นุ้ยทำพิธีบวงสรวงและรำถวาย อนุโมทนาบุญร่วมกันนะครับ”

จากนั้นคุณสามีก็ได้โพสต์คลิปขณะที่ “นุ้ย สุจิรา” ภรรยา กำลังรำถวายขณะจัดพิธีบวงสรวงที่วัดสินไชยาราม (ปู่ขาว) ด้วยท่าทางชดช้อยสวยงาม แต่อยู่ๆ ก็หลับตาและรำต่อเนื่องอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นอาการของคนที่ "องค์ลง" ซึ่ง "ปอนด์" ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า

“จัดพิธีบวงสรวงที่วัดสินไชยาราม (ปู่ขาว) สปป.ลาว จ้างน้องๆ มารำถวายพญานาค และบอกว่าจะร่วมรำด้วยเดี๋ยวพี่รำตามนะ ไปๆ มาๆ รำนำหน้าน้องๆ ซะงั้น 555 ประสบการณ์ครั้งแรกของนุ้ยกับคำว่า “องค์ลง” รับรู้ทุกคำพูดแต่ควบคุมตัวเองไม่ได้ ไม่เจอกับตัวเองคงไม่เชื่อ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะครับ  @nuisujiraa"