โสดไม่โสด!? "พีช พชร" ปัดตอบสถานะหัวใจ หลังเจอพุ่งเป้าเลิก "มินนี่"

2022-06-02 13:45:40

โสดไม่โสด!? "พีช พชร" ปัดตอบสถานะหัวใจ หลังเจอพุ่งเป้าเลิก "มินนี่"

Advertisement

โสดไม่โสด!? "พีช พชร" ปัดตอบสถานะหัวใจ หลังเจอพุ่งเป้าเลิก "มินนี่" เกิดเป็นกรณีหลังเพจเจ๊มอยออกมาโยนคำใบ้ให้ชาวเน็ตทั้งหลายได้ทายกัน ความว่า " มีคู่รักเด็กแนว กับไฮโซเด็ก ไม่กดไลก์ ไม่ลงรูปคู่ และอันฟอลโล่กันไปแล้ว เขาเลิกกันหรือเปล่า " ซึ่งทำเอาชาวเน็ตสงสัยพร้อมพุ่งเป้าไปที่คู่ของหนุ่ม "พีช" กับสาวน้อย "มินนี่" เมื่อโดนพุ่งเป้าเรื่องความรักแบบนี้เจ้าตัวจะตอบยังไง ล่าสุด มีคำตอบออกมาเรียบร้อยแล้วจากปากของเขาเอง ไปฟังกัน ... 

"เรื่องของหัวใจก็ตามอัตภาพ เราก็ว่างแบบของเรานี่แหละ โสดไหมไม่รู้คิดเอาเอง ไม่บอก เก็บไว้รอบหน้าดีกว่า ส่วนเพ้อไหม ก็ต้องมีแหละ คนมีความรักเวลามันไม่สมหวังก็รู้สึกแหละ ถ้าไม่เสียใจก็ไม่ใช่มนุษย์ และผมก็มองว่าเราไม่จำเป็นต้องทำร้ายร่างกายตัวเอง คือเราก็ดูแลตัวเองนี่แหละ ตอนนี้ก็โอเค ส่วนที่ไปเที่ยวไปทำงาน ไม่จำเป็นต้องไปพักใจ เพราะเราก็ดูแลตัวเองได้ดี เราก็ผ่านมาเยอะ...


... หัวใจว่างมานานหรือยัง ก็ไม่เรียกว่านาน ก็สักพักนึง และไม่ได้ทำให้เรากลัวเรื่องความรัก เพราะผมก็ไม่ได้สมหวังมาหลายรอบมาก ผ่านมาหลายภาคหลายตอน เราก็ยังไปต่อและยังเชื่อแบบนั้นอยู่ว่ามันก็คงมีอะไรที่ดีๆ จากความรักมาแหละ หัวใจผมก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร จะเกิดก็เกิด ไม่เกิดก็ไม่เกิด หลายคนมองว่าลงตัวแล้ว จริงๆมันก็มีเรื่องแฮปปี้กับไม่แฮปปี้แต่เราก็ไม่เอามาพูดไง มันไม่ใช่เรื่องที่จะบอกว่าเราไม่แฮปปี้กับเรื่องนี้นะ มันไม่ใช่เรื่องจำเป็นต้องบอก"