"ชเวแทจุน" ได้เป็นพ่อคนแล้ว "พัคชินฮเย" คลอดลูกคนแรก แฟนทั่วโลกแห่ยินดี

2022-06-01 15:30:30

"ชเวแทจุน" ได้เป็นพ่อคนแล้ว "พัคชินฮเย" คลอดลูกคนแรก แฟนทั่วโลกแห่ยินดี

Advertisement

"ชเวแทจุน" ได้เป็นพ่อคนแล้ว "พัคชินฮเย" คลอดลูกคนแรก แฟนทั่วโลกแห่ยินดีภายหลังจากที่แฟนๆ ได้ร่วมยินดีกับความรักที่สุกงอมของทั้งคู่ในวันวิวาห์เมื่อมกราคมที่ผ่านมา มาถึงเดือนนี้ก็มีเรื่องที่น่ายินดีเป็นทวีคูณเกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับ "พัคชินฮเย" กับ "ชเวแทวุน" คู่รักดาราชาวเกาหลีที่ทุกๆ คนต่างเฝ้าตามติดชีวิตหลังแต่งงานของเขาและเธอ โดยล่าสุดต้นสังกัดได้แถลงว่า "พัคชินฮเย" ได้คลอดลูกชายคนแรกแล้ว สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคู่ โดยมี "ชเวแทจุน" ผู้เป็นสามีอยู่เคียงข้างดูแลไม่ห่าง แฟนคลับทั่วโลกแสดงความยินดีหนาแน่น 


หลังจากที่คู่รักซุปตาร์เกาหลี "พัคชินฮเย" และ "ชเวแทจุน" ได้จูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นที่มีทั้งคนสนิทในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 พ.ค. 2565) ก็มีข่าวดีอีกครั้ง โดยทางต้นสังกัด SALT Entertainment ของ "พัคชินฮเย" หรือ "น้องผัก" นางเอกชื่อดังแดนกิมจิ ได้แจ้งข่าวดีว่า พัคชินฮเยได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโซลแล้ว ซึ่ง พัคชินฮเย และลูกน้อยสุขภาพแข็งแรงดี โดยมี ชเวแทจุน สามีของเธอก็คอยอยู่ข้างๆ พร้อมขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่ส่งมาให้

ซึ่งข้อความจากต้นสังกัดระบุว่า

"สวัสดี SALT Entertainment นักแสดงสาว พัคชินฮเย ได้ให้กำเนิดลูกชายที่มีสุขภาพแข็งแรงดี ที่โรงพยาบาลในกรุงโซลวันนี้ (31 พ.ค.65)

ขณะนี้ทั้ง พัคชินฮเย และลูกน้อยมีสุขภาพที่ดี และพวกเขากำลังพักผ่อนท่ามกลางความยินดีของสามีของเธอ ชเวแทจุน ครอบครัวของเธอ รวมไปถึงคนรู้จักมากมาย

เราอยากจะขอแสดงความรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่แสดงความยินดีกับพวกเรา และขอให้ทุกคนมอบพรที่อบอุ่นและสนับสนุนนักแสดง พัคชินฮเย ชเวแทจุน และชีวิตที่ล้ำค่าของพวกเขาด้วย ขอบคุณ"

สำหรับ "พัคชินฮเย" และ "ชเวแทจุน" คู่ซุปตาร์ดังแดนกิมจิ ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปเมื่อปี 2561 ก่อนที่จะทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับเมื่อปลายปี 2564 ด้วยการประกาศข่าวดีว่าทั้งคู่กำลังจะแต่งงาน และพัคชินฮเยได้ตั้งครรภ์ลูกน้อย โดยทั้งคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปี 2565 ซึ่งก็มีเพื่อนในวงการและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย