ช็อก !! "แตงโม" ทักหาบอกยังไม่ตาย "ฮิปโป" ไม่รู้ใครทำยืนยันไลน์คือ "ของจริง"

2022-05-23 15:50:32

ช็อก !! "แตงโม" ทักหาบอกยังไม่ตาย "ฮิปโป" ไม่รู้ใครทำยืนยันไลน์คือ "ของจริง"

Advertisement

ช็อก !! "แตงโม" ทักหาบอกยังไม่ตาย "ฮิปโป" ไม่รู้ใครทำยืนยันไลน์คือ "ของจริง" 



สร้างความฉงนสงสัยให้ชาวโซเชียลไม่น้อย เพราะมีประเด็นต่างๆ ผุดออกมาให้ได้ติดตามอยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดในเฟซบุ๊กของ "แตงโม นิดา" ที่มีบุคคลในเงามืดออกมาเผยเรื่องราวพร้อมภาพต่างๆ ในวันเกิดเหตุที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทั้งๆ ที่กำลังจะมีพิธีฌาปนกิจร่างของ นางเอกสาวในวันที่ 24 พ.ค. นี้แล้ว 






โดยประเด็นฮอตๆ เรื่องนี้จะไม่พูดถึงหรือปล่อยผ่านไปก็ไม่ได้ เพราะสังคมและชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นมาก เมื่อมีข่าวว่าไลน์ส่วนตัวของ "แตงโม" ได้ทักแชตไปหาเพื่อนสนิทอย่าง "ฮิปโป" ด้วยข้อความที่ว่า



‘มึงยุ่งกับเฟซกูทำไม กูยังไม่ตาย’

ซึ่ง "ฮิปโป" ยอมรับว่าเป็นความจริง พร้อมเล่าต่อว่า “เขาทักมาตอน 7 โมง 48 ทักมาว่า "มึงยุ่งกับเฟซกูทำไม กูยังไม่ตาย" แต่ตนก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับไป และยังไม่ได้กดอ่านเลย ส่วนด้านไลน์ส่วนตัว "ฮิปโป" บอกว่าเป็นไลน์ของแตงโมจริงๆ ที่ทักเข้ามา และไม่ทราบว่าใครเอามือถือมาเล่น เพราะส่วนใหญ่แตงโมจะเป็นคนเก็บแอคเคานต์ของเขาเองเป็นปกติ คนอื่นๆ จะไม่ทราบเลยว่าเขาใช้อีเมลอะไร 





"ถ้าสังเกตดีๆ มันจะเป็นตั้งแต่แรกๆ แล้วว่าชอบมีเหตุการณ์อะไรแปลก ในวันใหญ่ๆ อย่างวันพิธีอาลัย วันแถลงสำนวน คือถ้ามองแบบโลกสวย แบบแง่ดี มันคือการอาจจะอยากมาเรียกร้องความเป็นธรรม อยากให้เรื่องมันกระจ่างขึ้น แต่ถ้าเป็นอีกมุมนึงก็อาจจะเกิดการก่อกวนปั่นป่วนหรือเปล่า ก็มองได้หลายด้าน แต่ถ้าจะมองว่ามันจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรได้ไหมก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลของอัยการ"