ฝากขัง “ไอ้แมน” คู่ขา "กานต์พรีเวดดิ้ง” ผัดแรก 12 วัน

2018-01-04 17:15:26

ฝากขัง “ไอ้แมน” คู่ขา "กานต์พรีเวดดิ้ง” ผัดแรก 12 วัน

Advertisement

ฝากขัง “ไอ้แมน” คู่ขา "กานต์พรีเวดดิ้ง” ผัดแรก 12 วัน ทีมสืบคาดผู้ตายอาจโด๊ปยาบางชนิดก่อนร่วมเพศ เนื่องจากเคยเกิดลักษณะเดียวกันมาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน รอผลนิติเวชชี้ชัดสาเหตุการตายอย่างละเอียดใน 1 เดือน


เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่าหมกศพหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรังกลายเป็นศพเปลือยกาย สายเบลท์พาดคอนอนตายขึ้นอืดมาแล้ว 4 วัน อยู่ในรถยนต์เก๋งกลางสนามกีฬาเมืองตรัง จนนำมาสู่การจับกุมผู้ต้องหาเป็นหนุ่มคู่ขา คือ นายพีรภัทร หรือ แมน เพชรพรม อายุ 26 ปี ในข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจร ทั้งนี้ทรัพย์สินมีค่าในตัวผู้ตายหายไป และรับสารภาพว่าได้ร่วมรักกัน จากนั้นผู้ตายเกิดอาการช็อกน้ำลายฟูมปากและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 2 (ทุ่งแจ้ง) เขตรอยต่อ หมู่ที่ 5 ต.บางรัก 


ผู้สืือข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่วัดทุ่งนา หมู่ที่ 2 ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง ญาติได้นำศพ นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง กลับจาก รพ.สงขลานครินทร์  มาตั้งศพบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีบรรดาญาติและเพื่อนประมาณ 100 คน มาร่วมงาน หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งผลการชันสูตรของทีมแพทย์ระบุว่า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย พร้อมบันทึกใบมรณบัตรว่า เสียชีวิตจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ ส่งผลทำให้ภาวะหัวใจล้มเหลว แต่ไม่สามารถตรวจศพได้อย่างละเอียด เนื่องจากมีสภาพที่เน่าเปื่อยมาก และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณสนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 2 ทุ่งแจ้ง สามารถบันทึกภาพของผู้เสียชีวิต กำลังขับมุ่งหน้าเข้าไปภายสนามกีฬา ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 28 ธ.ค.60 จนท้ายที่สุดมาพบรถถูกจอดทิ้งไว้และเจ้าของกลายเป็นศพดังกล่าว


ล่าสุดวันที่ 4 ม.ค.พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า มีการสันนิษฐานเบื้องต้น อาจเป็นไปได้ว่า ผู้ตาย คือนายนายภาคิน อาจกินยาบางชนิดก่อนจะไปมีเพศสัมพันธ์ผู้ต้องสงสัย ซึ่งยาชนิดนี้เป็นรู้จักกันในกลุ่มรักร่วมเพศ ชื่อว่า”กะปิ” ซึ่งเป็นยาต้องห้าม มีฤทธิ์ร้ายแรงกว่ายาปลุกเซ็กซ์ทั่วไป โดยก่อนหน้านี้ประมาณปี 2558 เคยมีคดีที่ผู้ตายกินยาแบบเดียวกันแล้วมีอาการเดียวกันก่อนสิ้นใจเกิดขึ้นมาแล้ว เป็นไปได้ว่าผู้ตายอาจกินยาดังกล่าวเข้าไป ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบข้อสงสัยของทุกฝ่าย ขณะนี้เตรียมส่งอวัยวะบางส่วน รวมทั้งตับ ไต เศษอาหารในกระเพาะอาหาร น้ำในร่างกาย ส่งไปตรวจยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ กทม.เพื่อพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง ซึ่งจะทราบผลภายใน 1 เดือน


พล.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวด้วยว่า ในส่วนของญาติที่ยังติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตนั้น จากพยานหลักฐานและผลชันสูตรทางวิทยาศาสตร์ จาก รพ.สงขลานครินทร์ ก็สามารถยืนยันระดับหนึ่ง ว่าไม่ได้เป็นการฆาตกรรม เพราะไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายบริเวณร่างกายของผู้เสียชีวิต ส่วน นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปี ก็ส่งดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร ซึ่งได้มีการนำตัวไปฝากขังที่ศาล จ.ตรัง ผัดแรกเป็นเวลา 12 วันแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องรวบรวบพยานหลักฐานส่งฟ้องต่อไป ซึ่งเป็นคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ตอนนี้ทางญาติของผู้ต้องหาก็ยังไม่มีการยื่นประกันตัวแต่อย่างใดแท็กที่เกี่ยวข้อง