เรื่องสุดฟินของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่เคยรู้

หน้าแรก ข่าว How to เรื่องสุดฟินของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่เคยรู้

เรื่องสุดฟินของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่เคยรู้

เรื่องสุดฟินของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่เคยรู้

30 ส.ค. 2017 18:05 น.หากเราพูดถึงเรื่องบางเรื่อง ที่เป็นความลับของผู้หญิง ยังมีบางสิ่งที่ผู้ชายไม่เคยได้ล่วงรู้เลย  โดยเฉพาะช่วงเวลาฟินๆ หรือมีความสุขร่วมกัน วันนี้เรามีวิธีให้สาวๆ หนุ่มๆ เข้าใจเพื่อสร้างความสุขในชีวิตรักร่วมกันแบบสองคน คนอื่นไม่เกี่ยว

จากสถิติพบว่า ระยะเวลาในการเล้าโลม มีผลต่อการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก เรื่องนี้มีตำราต่างประเทศ บันทึกสถิติที่น่าสนใจ ดังนี้
– ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%
– ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%
– ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%
– ใช้เวลาเล้าโลม ครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง… ทั้งคู่จะหมดอารมณ์และหลับไป!!!

ทั้งนี้ ผู้หญิงร้อยละ 20-30 เท่านั้น ถึงจุดสุดยอดด้วยการสอดใส่ด้วยอวัยวะเพศชายเพียงอย่างเดียว และคงไม่มีผู้หญิงคนไหน ถึงจุดสุดยอดได้ทันทีโดยไม่ได้รับการเล้าโลม เพราะผู้หญิงจะมีความต้องการ ปรารถนาให้ร่างกายได้รับการเล้าโลมก่อนประมาณ 10 นาที แต่ผู้ชายบางคนที่คิดว่าการทำแบบนี้แล้ว จะเป็นการทรมานตัวเอง เนื่องจากอาการหื่นกระหาย ใจร้อน มีความอดทนต่ำผู้หญิงมีความเสียว ได้ถึง 3 รูปแบบ

ชายใดที่รู้แต่เพียงว่า การที่ผู้หญิงจะแตะเส้นชัยได้ มีเพียงที่จุด G-Spot และคลิตอริส (clitoris) เท่านั้น กลับตัวกลับใจคิดใหม่ตอนนี้ยังทัน เพราะจริงๆ แล้วการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นเกิดขึ้นได้ในแบบที่ 3 จากการสัมผัสแบบผสมผสานจุดใดจุดหนึ่ง (หรือทั้งสองจุด) ร่วมกับจุดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับคู่ของคุณด้วยว่า เธอแฮปปี้กับการถูกกระตุ้นในจุดนั้นมากพอไหม ไม่ว่าจะด้วยน้องชาย นิ้วมือ หรือว่าลิ้น
ผู้หญิงร้อยละ 80 แกล้งถึงจุดสุดยอด

ปัญหาการถึงจุดสุดยอด ดูจะเป็นปัญหาที่พวกเธอแก้ไม่ตก ดังนั้น เพื่อเป็นการถนอมน้ำใจฝ่ายชาย พวกเธอจึงแกล้งทำเป็นถึงประตูสวรรค์ซะอย่างนั้นและในทางตรงกันข้ามกลับเก็บกดความไม่สมหวังไว้กับตัวเอง ฟังดูแล้วน่าสงสาร จะดีกว่าถ้าคุณจะคิดถึงจิตใจฝ่ายตรงข้ามให้มากขึ้น ด้วยการไปถึงสวรรค์อย่างพร้อมเพรียงกัน ก็ย่อมดีกับคนรักคนสวยของคุณ

วิธีสังเกตจุดสุดยอดของฝ่ายหญิง

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเธอ "ถึงจริง" สังเกตอาการขณะกำลังจะแตะเส้นชัยว่า มีอาการเกร็งและกระตุก การตอดของกล้ามเนื้อช่องคลอด เป็นจังหวะประมาณ 3-10 วินาที และคลายตัวลงภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที หายใจหอบถี่ หรือมีใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้นไหม? สิ่งเหล่านี้เป็นอาการที่ผู้หญิงเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่หากคุณทนสังเกตไม่ได้ เพราะอารมณ์กระเจิงไปถึงไหนต่อไหน! วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเหลือเธอ ก็คือให้ใช้นิ้วมือ สัมผัสลึกลงไปในช่องคลอด แทนอาวุธคู่กายที่ยากจะไปต่อได้ไหว โดยท่อที่ลึกลงไปประมาณ 4-6 นิ้วนี้ มีท่อปัสสาวะ และจุด G-Spot รวมกันอยู่ด้วย การถึงจุดสุดยอดจะเกิดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการแข็งนูนขึ้นของปุ่มคลิสตอริส ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หากถูกสัมผัสบริเวณนี้ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้เธอสุขสมอารมณ์หมาย ในกรณีที่คุณไปถึงสวรรค์ไม่พร้อมกัน

Cr. FHM , Photo 913semmข่าวที่น่าสนใจ


`